Profile Photo

ชื่อสกล คนหนองคายOffline

  • http://www.4baht.com

1-36 หยางเฉิน The Legend Of Yang Chen – อนิเมะจีน 8/11/66 ตำนานหยางเฉิน

อนิเมะ  หยางเฉิน หลานชายของสังฆราชแห่งตำหนักหยาง ถูกผู้คนในตำหนักเยาะเย้ยเสมอเพราะไม่ปลุกวิญญาณเต๋าของเขามาเป็นเวลานาน ด้วยความสิ้นหวัง เขาประสบความสำเร็จในการปลุก วิญญาณเต๋า และ อาวุธวิญญาณ ของจักรพรรดิ Yu และตระหนักว่าฝูงชนที่นำโดยลุงของเขาบังคับให้คุณปู่สละตำแหน่งผู้เฒ่า หลังจากนั้น หยางเฉินตัดสินใจเพิ่มความแข็งแกร่งเพื่อปกป้องครอบครัวของเขา และไปที่ภูเขายูหยุนเพียงลำพังเพื่อค้นหายา ในท้ายที่สุด แผนการของทุกคนก็พังทลายลง และรักษา19ตำแหน่งผู้อาวุโสสูงสุดไว้ได้ หวงหยู อาจารย์ หยางเฉิน  เป็นจิตวิญญาณ ที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของ หยางเฉิน ,และได้ถ่ายทอดวิชา “หมื่นเต่า” ที่มีความสามารถในการรองรับวิญญาณเต่าอื่น ๆ และ ผู้ที่ฝึก จะสามารถอัพเกรดวิญญาณเต่าของตน และยังรับวิญญาณเต่าของคนอื่นได้ด้วย  ตอน หยางเฉิน   อายุ 7 ขวบ เขาตกจากหน้าผาและหมดสติ  หวงหยู  ได้เข้าสู่ร่างจกายของหยางเฉิน (และจําศีล ซึมซับพลังของวิญญาณเต๋า และค่อยๆแกะสลักหนังสือหมื่นเต๋า)     เรื่องราว  ตํานานของหยางเฉิน 1- 10 [ตํานานของหยางเฉิน] [ตอนที่ 1] (ในทวีปสวรรค์ทั้งเก้า) (วิญญาณเต๋าแบ่งออกเป็นเทียน) (ตี้) (ซวน), 01:52 […]

Read More

1-4 เล่ห์รักวังคุนหนิง (Story of Kunning Palace) พากย์ไทย

เล่ห์รักวังคุนหนิง (Story of Kunning Palace) เป็นซีรีส์จีนแนวโรแมนติก ดราม่า ย้อนยุค ออกอากาศตอนแรกในวันที่ 15 กรกฎาคม 2023 ทางแพลตฟอร์ม iQIYI ซีรีส์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ “เจียงเสวี่ยหนิง” (รับบทโดย ไป๋ลู่) หญิงสาวที่ใฝ่ฝันอยากเป็นราชินี แต่กลับถูกบังคับให้ฆ่าตัวตายในชาติที่แล้ว ในชาติปัจจุบัน เธอจึงต้องการใช้ชีวิตอย่างสงบสุขและอยู่ห่างจากอำนาจ แต่แล้วเธอกลับต้องเข้าวังในฐานะนักเรียนและต้องมาเป็นลูกศิษย์ของบรมครู “เซี่ยเวย” (รับบทโดย จางหลิงเฮ่อ) ไป๋ลู่ รับบทเป็น เจียงเสวี่ยหนิง ในซีรีส์ เล่ห์รักวังคุนหนิง ในขณะที่เจียงเสวี่ยหนิงร่ำเรียนกับเซี่ยเวย เธอก็ได้วางแผนเพื่อหยุดเหตุการณ์มงกุฎโลหิตที่ “เยี่ยนหลิน” (รับบทโดย โจวจวิ้นเหว่ย) กำลังจะต้องเผชิญ จากการวางแผนของเจียงเสวี่ยหนิงและเซี่ยเวย ในที่สุดตระกูลเยี่ยนก็รอดชีวิตมาได้ หลังจากเหตุการณ์มงกุฎโลหิต เจียงเสวี่ยหนิงก็ได้เข้าไปพัวพันกับแผนการลอบสังหารกษัตริย์แห่งผิงหนานโดยไม่ได้ตั้งใจ และเข้าไปในค่ายศัตรูกับ “จางเจอ” (รับบทโดย หวังซิงเยว่) เมื่อประเทศศัตรูบุกเข้ามา ราชกุมารี “เซิ่นจื่ออี” (รับบทโดย หลิวเซียหนิง) จึงต้องก้าวเข้าสู่ชีวิตการแต่งงานอย่างช่วยไม่ได้ เพื่อช่วยสหายสนิทอย่างเซิ่นจื่ออี เจียงเสวี่ยหนิงจึงตัดสินใจเดินทางขึ้นเหนือพร้อมกับเซี่ยเวยเพื่อโจมตีต้าเยว่ ท่ามกลางวิกฤตมากมาย เซี่ยเวยยอมแม้กระทั่งทำร้ายตนเองเพื่อปกป้องเจียงเสวี่ยหนิง […]

Read More

1-178 Wan Jie Du Zun (Ten Thousand Worlds) หมื่นอาณาจักรจอมราชันย์ ทุกวันอ.-ศ. 20.00 น. 2EP/วัน อนิเมะ 1/11/66

18Wan Jie Du Zun – หมื่นอาณาจักรจอมราชันย์ ตอนที่ 1-174 ซับไทย ทุกวันอ.-ศ. 20.00 น. (2EP/วัน เรื่องย่อ หมื่นอาณาจักรจอมราชันย์  Wan Jie Du Zun (Ten Thousand Worlds) “หมื่นอาณาจักรจอมราชันย์” (Wan Jie Du Zun) ลินเฟิงเป็นลูกชายคนโตในตระกูลลินและกำลังเตรียมตัวเพื่อเป็นหนึ่งในผู้ฝึกฝนที่มีพลังที่สุดในโลก แต่แผนการของเขาถูกทำลายเมื่อคู่หมั้นของเขา จี้มันเหยา ทรยศเขา และขโมยจิตวิญญาณการต่อสู้ของเขาไป Lin Feng เสียชีวิต แต่วิญญาณของเขาถูกส่งไปยังสถานที่ฝังเทพเจ้า ที่นั่น เขาได้พบกับหญิงสาวลึกลับที่บอกเขาว่าเขาสามารถได้รับพลังมหาศาลจากการทำลายเทพเจ้าโบราณ ลินเฟิงกลับมาสู่โลกแห่งความเป็นจริง แต่ตอนนี้เขาไม่มีใครแล้ว เขาไม่ได้รับความเคารพจากคนรับใช้อีกต่อไป และเขาถูกครอบครัวของเขาเยาะเย้ยด้วยซ้ำ อย่างไรก็ตาม Lin Feng ตั้งใจแน่วแน่ที่จะแก้แค้น Ji Manyao และทวงคืนตำแหน่งที่เหมาะสมของเขาในฐานะนายน้อยคนโตของตระกูล Lin โดยการใช้พลังที่เขาได้รับจากสถานที่ฝังศพ ลินเฟิงก้าวขึ้นสู่ระดับของโลกแห่งการบ่มเพาะอย่างรวดเร็ว เขาเอาชนะ Lin Yuhong […]

Read More

Xiuluo Wu Shen เทพเจ้านักรบอสุรา ตอนที่ 1- 8 ซับไทย

ดูการ์ตูนอนิเมะ Xiuluo Wu Shen เทพเจ้านักรบอสุรา ตอนที่ 1-8 ซับไทย ดูอนิเมะจีน “Xiuluo Wu Shen เทพเจ้านักรบอสุรา ตอนที่ 1-8 ซับไทย  ดูการ์ตูน อนิเมะซับไทย อนิเมะพากย์ไทย ดูอนิเมะฟรีครบทุกตอน ดาวน์โหลดอนิเมะ ดูบนมือถือ ไม่มีโฆษณา [ชื่ออื่นๆ: Martial God Asura] เรื่องย่อ Xiuluo Wu Shen เทพเจ้านักรบอสุรา ซับไทย ในนวนิยาย Chu Feng เป็นวัยรุ่นธรรมดาในเมืองภูเขาเขาฝึกฝนศิลปะการต่อสู้มาตั้งแต่เด็ก แต่เขาไม่เคยมีพรสวรรค์ใด ๆ และถูกเยาะเย้ยว่าเป็นของเสียมาโดยตลอด อย่างไรก็ตามในการประเมินการเข้าของนิกายมังกรเขียว Chu Feng ผ่านการประเมินก่อนด้วยความพยายามของเขาเองและได้รับรางวัลที่หนึ่ง สิ่งนี้ทําให้ครอบครัวของ Chu Feng ตกใจและทําให้ Chu Feng สงสัยตัวเองเขาไม่รู้ว่าอะไรอยู่ในร่างกายของเขาที่ทําให้เขาบรรลุผลลัพธ์ดังกล่าว ในพล็อตเรื่องต่อมาของนวนิยาย Chu Feng จะค่อยๆเปิดเผยความลับของเขา […]

Read More

ดาบวิญญาณราชัน ซับไทย 1-63 64 ล่าสุด

ดาบวิญญาณราชัน ในที่สุดการคัดเลือกของจวนอู่ที่ผู้คนรอคอยก็เริ่มขึ้น การแข่งขันเต็มไปด้วยความวุ่นวาย อัจฉริยะรวมตัวกัน ผู้แข็งแกร่งมากมายต่อสู้อย่างดุเดือด เกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง และคลื่นสัตว์ที่ควบคุมโดยมนุษย์หลังจากการแข่งขัน รวมถึงการทยอยสังหารผู้แข็งแกร่งต่อเนื่อง เห็นชัดเจนว่าเกิดจากสำนักลอบสังหารที่ใหญ่โตและลึกลับ นั่นคือ สำนักเทียนเหยี่ยน มาดูกันว่าฉู่สิงอวิ๋นจะแหวกโค่นดงหนามท่ามกลางการลอบสังหารที่ไม่อาจคาดเดานี้ได้อย่างไร

Read More
Please wait...

Media

Top